GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty TNHH thương mại cơ khí chế tạo Hương Giang xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và ngày càng phát triển.

 

Công ty Hương Giang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp rơ moóc và sơ mi rơ moóc. Sản phẩm của công ty trong quá trình sản xuất luôn được kiểm tra, giám sát chặt chẽ tuân theo quy trình công nghệ sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường của Cục đăng kiểm Việt Nam. Công ty Hương Giang không ngừng lỗ lực cải tiến đa dạng mẫu mã sản phẩm , nâng cao tuổi thọ độ bền sản phẩm, mong muốn đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Khắc phục những nhược điểm của Sơ mi rơ moóc Trung Quốc thường có khung dầm mỏng, nhẹ, chịu tải thấp. Sản phẩm của Công ty Hương Giang có khung dầm được thiết kế chắc chắn, độ bền cao, bằng thép đặc chủng chịu tải nhập khẩu có mác thép theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó Công ty sử dụng toàn bộ linh kiện Fuwa cao cấp chính hãng để sản xuất lắp ráp.

 

Ảnh: Xưởng Sản Xuất

 

Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất đầy đủ các chủng loại Rơ moóc và Sơ mi rơ moóc như : Sơ mi rơ moóc siêu trường siêu trọng, Sơ mi rơ moóc sàn, Sơ mi rơ moóc xương, Sơ mi rơ moóc thùng, Sơ mi rơ moóc xi téc, … với các kiểu dáng thiết kế, đặc tính kỹ thuật, kích thước, … đa dạng khác nhau.

 

Đi đôi với chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng luôn được Công ty chúng tôi chú trọng. Các sản phẩm bán ra luôn được bảo hành theo đúng cam kết và được thực hiện nhanh nhất, tốt nhất, thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng về sản phẩm phù hợp với tính chất công việc, hỗ trợ Quý khách các thủ tục về đăng ký, đăng kiểm, làm thủ tục mua xe trả góp hay thuê tài chính một cách nhanh nhất và hợp lý. Chúng tôi tin tưởng chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Công ty chúng tôi xin gửi lời kính chúc sức khoẻ quý khách hàng, rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?